Nhạc kịch Kỹ Nữ

120.000đ

Bằng nghệ thuât, vở diễn đưa tác phẩm đến gần hơn với khán giả nhiều thời đại. Kỹ Nữ được phóng tác từ tác phẩm văn học của Đại thi Hào Nguyễn Du mở ra cánh cửa cho các thế hệ tiếp tục sáng tạo tự do và tràn đầy cảm hứngCòn hàng
1

Nhạc kịch Kỹ Nữ

Câu chuyện kể về: Gia đình Kiều gặp nạn, Kiều phải bán mình chuộc cha, biết mình bị Mã Giám Sinh và Tú Bà lừa bán vào Lầu xanh, Kiều tìm cách trốn thoát nhưng không thành. Một lần nữa Kiều bị Tú Bà ép làm kỹ nữ và khoá xuân ở lầu Ngưng bích. Sau đó Kiều gặp Thúc Sinh và được chuộc ra khỏi lầu xanh với giá ngàn vàng, chẳng may Hoạn Thư (vợ Thúc Sinh) biết chuyện liền tính kế đẩy nàng vào Quan âm các, tại đây nàng gặp Bạc Bà, một lần nữa nàng quay về thân phận kỹ nữ. Với nhan sắc nghìn vàng, một lần nữa nàng được Từ Hải chuộc thân, nàng mong một lần gặp lại cha và em. Thấy được điều này, Hồ Tốn Hiến thuyết phục Kiều khuyên Từ Hải quy hàng, Từ Hải giao đấu cùng Hồ Tôn Hiến, Từ Hải chết đứng. Kiều đau buồn khi thấy chính tay mình đã đẩy phu quân (Từ Hải) vào con đường cùng nên nhảy sông Tiền Đường tự vẫn. Câu chuyện buồn kể về nàng Kiều luôn muốn tìm về con đường lương thiện nhưng chính sự lương thiện bít lối đã đẩy nàng vào bước đường cùng.

- Đạo diễn: Quốc Thảo

- Giám đốc sản xuất: Gia Bảo

Nguyễn Hoàng Mai Phương                  Vai   Thuý Kiều

Thái Nguyễn Uyên Thanh                      Vai   Thuý Kiều

Từ Thanh Ngân                                      Vai  Thuý Kiều

Nguyễn Khánh Dương                           Vai   Thuý Vân

Tô Trọng Đức                                          Vai  Vương Ông

Lê Văn Thuận                                         Vai  Quan Gian Tâm

Khánh Vi                                                 Vai    Thằng Bán Tơ

Nguyễn Nhật Hào                                   Vai     Bà Mối

Nguyễn Hoài Giang                                Vai     Mã Giám Sinh

Trần Thị Thuỳ Dương                            Vai      Tú Bà

Hữu Tài                                                  Vai  Thúc Sinh

Trần Thị Tú Hảo                                     Vai  Hoạn Thư, Kỹ nữ Mái Anh

Huỳnh Hữu Nhân                                   Vai      Bạc Bà

Nguyễn Anh Kiệt                                    Vai       Hồ Tôn Hiến

Vương Thanh Tâm                                 Vai         Từ Hải

Sản phẩm liên quan

Bí mật Cẩm Tú Đài

150.000đ

Nếu người ta đã từng say mê Lôi Vũ bởi diễn xuất tài tình của những tên tuổi Thành Lộc, Hữu Châu, Việt Anh,…thì sức hút của Bí Mật Cẩm Tú Đài lại được tạo nên từ vẻ đẹp tổng hòa giữa những nhân tố mới. Cùng khám phá 3 yếu tố làm nên sức hút của Bí Mật Cẩm Tú Đài ngay sau đây!

Con Quỷ Rối

150.000đ

Nỗi đáng sợ nhất của con người không phải là những thứ tác động từ bên ngoài mà chính là “LÒNG NGƯỜI”. Một khi, phần Con lớn hơn phần Người Và càng đáng sợ hơn khi nó được dẫn dắt bởi một thế lực hắc ám, nó vô tình trở thành một “CON QUỶ RỐI”.

Chồng nhái

150.000đ

Vở kịch “ Chồng nhái ” cảnh báo chức năng giáo dục của gia đình đang bị suy giảm. Các thiết chế trong gia đình hiện đại chưa đủ mạnh để củng cố, duy trì nền tảng đạo đức, văn hóa truyền thống của dân tộc đang bị suy giảm để cái giả tràn lan, đến người chồng cũng có thể bị làm “nhái”.

Yêu ông thầy

150.000đ

Chào đón sự trở lại của vở hài kịch về những con người sống nơi miền tây sông nước và cả những đổi mới cho làng quê được ấp ủ bởi những người trẻ tuổi, nhiệt huyết

Nhạc kịch Vùng Đất Diệu Kì

150.000đ

Vùng Đất Diệu Kì: Nhạc kịch thiếu nhi do Sân Khấu Kịch Quốc Thảo sản xuất là một trong những kịch mục phục vụ khán giả. Được dàn dựng công phu, câu chuyện hấp dẫn được phóng tác từ một bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar và dàn dựng bởi đạo diễn Nghệ Sĩ Quốc Thảo.

Hài Kịch Đảo Thoát Ế

150.000đ

Một câu chuyện hài hước xoay quanh chuyện hôn nhân của nhân vật Lụa. Một cô gái đang sắp đến độ tuổi Ế......những tình huống dở khóc dở cười được các nghệ sĩ thể hiện hết sức duyên dáng và cười "lộn ruột".

Kịch Ma Mặt Nạ - The Mask

150.000đ

Tâm lý con người dễ bị ám ảnh bởi quá khứ và những ký ức tồi tệ, nó sẽ trở thành một tâm lý sợ hãi ẩn sau trong tâm trí của con người, khi họ không thể vượt qua nỗi sợ đó sẽ khiến cho họ trở nên tồi tệ . để vượt qua nỗi sợ ấy bản thân chúng ta phải học cách chiến thắng chính mình.

Siêu Thú Tranh Tài

150.000đ

Một thế giới đầy những siêu thú tài năng với đủ loại hình nghệ thuật từ xiếc múa ảo thuật cho đến ca hát, tất cả sẽ có trong thành phố muôn thú nơi diễn ra cuộc thi đầy thử thách và trải nghiệm thật đáng nhớ cho các siêu thú. 

Công chúa kiêu kỳ và 3 bà tiên

150.000đ

Trong xứ sở thần tiên nọ có một nàng công chúa kiêu kỳ cô cùng xinh đẹp nhưng cá tính lại kiêu căng, hống hách. Rồi bỗng một ngày nọ những câu chuyện ly kỳ liên tiếp xảy ra.
Đã thêm vào giỏ hàng