Công chúa kiêu kỳ và 3 bà tiên

120.000đ

Trong xứ sở thần tiên nọ có một nàng công chúa kiêu kỳ cô cùng xinh đẹp nhưng cá tính lại kiêu căng, hống hách. Rồi bỗng một ngày nọ những câu chuyện ly kỳ liên tiếp xảy ra.Còn hàng
1

Phép thuật của 3 bà tiên đã làm thay đổi số phận của nàng công chúa kiêu kỳ, liệu nàng công chúa có được sánh vai cùng chàng hoàng tử tài hoa của xứ sở Cà Lem Kem? Ai sẽ là người hóa giải lời nguyền cho nàng công chúa?

Sân khấu kịch Quốc Thảo xin trân trọng kính mời quý vị khán giả và các bạn nhỏ đón xem vở nhạc kịch Công Chúa Kiêu Kỳ & 3 Bà Tiên.

Suất diễn: 𝟐𝟓/𝟎𝟔 vào lúc 𝟏𝟗𝐡𝟑𝟎

Giá vé: chỉ từ 𝟏𝟐𝟎𝐤

Đặt vé: 𝟎𝟖𝟔𝟔.𝟕𝟒𝟗.𝟎𝟒𝟖 hoặc fanpage Sân Khấu Kịch QUỐC THẢO

Siêu Thú Tranh Tài

Tác giả : Quốc Thảo                                    

Đạo Diễn : Quốc Thảo

Phó đạo diễn: Thảo Như

Sản xuất: Gia Bảo                   

Hình thể: Thạc sĩ Nguyễn Đức Thành

Thanh nhạc: Quốc Bảo

Thiết kế phục trang: Minh Quân

Cảnh Trí: Vĩnh Trí

Âm Thanh : Lê Bá Tân

Ánh sáng: Hải Ninh - Lê Minh

Follow : Minh Quân

Poster : Phan Nhật Trung

Với sự tham gia của các diễn viên: Nhựt Quốc, Phan Nhật Trung, Sunny Đặng, Thụy Lam, Lê Minh, Kim Quốc Nhân, Thái Khương, Kim Thu, Thanh Thanh Diệu, Hoàng Thái Bảo, Nhất Hà, Văn Ngọc, Quốc Vinh, Bá Phước, Thanh Bình
                                       

Sản phẩm liên quan

Bí mật Cẩm Tú Đài

150.000đ

Nếu người ta đã từng say mê Lôi Vũ bởi diễn xuất tài tình của những tên tuổi Thành Lộc, Hữu Châu, Việt Anh,…thì sức hút của Bí Mật Cẩm Tú Đài lại được tạo nên từ vẻ đẹp tổng hòa giữa những nhân tố mới. Cùng khám phá 3 yếu tố làm nên sức hút của Bí Mật Cẩm Tú Đài ngay sau đây!

Con Quỷ Rối

150.000đ

Nỗi đáng sợ nhất của con người không phải là những thứ tác động từ bên ngoài mà chính là “LÒNG NGƯỜI”. Một khi, phần Con lớn hơn phần Người Và càng đáng sợ hơn khi nó được dẫn dắt bởi một thế lực hắc ám, nó vô tình trở thành một “CON QUỶ RỐI”.

Chồng nhái

150.000đ

Vở kịch “ Chồng nhái ” cảnh báo chức năng giáo dục của gia đình đang bị suy giảm. Các thiết chế trong gia đình hiện đại chưa đủ mạnh để củng cố, duy trì nền tảng đạo đức, văn hóa truyền thống của dân tộc đang bị suy giảm để cái giả tràn lan, đến người chồng cũng có thể bị làm “nhái”.

Yêu ông thầy

150.000đ

Chào đón sự trở lại của vở hài kịch về những con người sống nơi miền tây sông nước và cả những đổi mới cho làng quê được ấp ủ bởi những người trẻ tuổi, nhiệt huyết

Nhạc kịch Vùng Đất Diệu Kì

150.000đ

Vùng Đất Diệu Kì: Nhạc kịch thiếu nhi do Sân Khấu Kịch Quốc Thảo sản xuất là một trong những kịch mục phục vụ khán giả. Được dàn dựng công phu, câu chuyện hấp dẫn được phóng tác từ một bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar và dàn dựng bởi đạo diễn Nghệ Sĩ Quốc Thảo.

Nhạc kịch Kỹ Nữ

150.000đ

Bằng nghệ thuât, vở diễn đưa tác phẩm đến gần hơn với khán giả nhiều thời đại. Kỹ Nữ được phóng tác từ tác phẩm văn học của Đại thi Hào Nguyễn Du mở ra cánh cửa cho các thế hệ tiếp tục sáng tạo tự do và tràn đầy cảm hứng

Hài Kịch Đảo Thoát Ế

150.000đ

Một câu chuyện hài hước xoay quanh chuyện hôn nhân của nhân vật Lụa. Một cô gái đang sắp đến độ tuổi Ế......những tình huống dở khóc dở cười được các nghệ sĩ thể hiện hết sức duyên dáng và cười "lộn ruột".

Kịch Ma Mặt Nạ - The Mask

150.000đ

Tâm lý con người dễ bị ám ảnh bởi quá khứ và những ký ức tồi tệ, nó sẽ trở thành một tâm lý sợ hãi ẩn sau trong tâm trí của con người, khi họ không thể vượt qua nỗi sợ đó sẽ khiến cho họ trở nên tồi tệ . để vượt qua nỗi sợ ấy bản thân chúng ta phải học cách chiến thắng chính mình.

Siêu Thú Tranh Tài

150.000đ

Một thế giới đầy những siêu thú tài năng với đủ loại hình nghệ thuật từ xiếc múa ảo thuật cho đến ca hát, tất cả sẽ có trong thành phố muôn thú nơi diễn ra cuộc thi đầy thử thách và trải nghiệm thật đáng nhớ cho các siêu thú. 
Đã thêm vào giỏ hàng