Tin tức

Hậu trường chụp ảnh vở diễn tốt nghiệp Khoá 2-3 Sân khấu kịch Quốc Thảo
Hậu trường chụp ảnh vở diễn tốt nghiệp Khoá 2-3 Sân khấu kịch Quốc Thảo

661 Lượt xem

[BTS] Hậu trường chuẩn bị cho vở diễn tốt nghiệp cổ trang 4D đầu tiên của Khóa 2-3 Sân Khấu Kịch Quốc Thảo tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Bám
Bám

1086 Lượt xem

Khác với sự ồn ào thường thấy ở nhiều vở kịch, không đặt ra những vấn đề đao to búa lớn đến trừu tượng khó hiểu, "𝐁𝐚́𝐦" khai thác một hiện tượng khá phổ biến, đang gia tăng trong xã hội, đó là lối sống 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐝𝐮̣𝐧𝐠, tâm lý 𝐢́𝐜𝐡 𝐤𝐲̉, những 𝐯𝐨̣𝐧𝐠 𝐭𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠 để rồi 𝐛𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐚̂́𝐩 𝐭𝐡𝐮̉ đ𝐨𝐚̣𝐧 để đạt được mục đích. 
Nắng chiều
Nắng chiều

1244 Lượt xem

Ba người già trong vở kịch Nắng chiều có thể đại diện cho đa số người già Việt Nam. Họ lặng lẽ song hành cùng con cái như một trách nhiệm tự đeo mang mà những đứa con thường không sớm nhận ra giá trị của sự hiện diện ấy trong cuộc sống của mình.
Yêu ông thầy
Yêu ông thầy

612 Lượt xem

Muốn sang phải bắt "Cầu Kiều" Muốn con hay chữ phải yêu kính Thầy Các ông thầy bà cô ở vùng quê nghèo tại Ấp Cù Lao xa xôi, hẻo lánh lại khiến cho bà con càng phải yêu quý và kính trọng mình bởi những điều họ mang lại cho người dân tại vùng quê nghèo tại ấp Cù Lao ...    
Con Quỷ Rối
Con Quỷ Rối

654 Lượt xem

 Nơi đáng sợ nhất không phải "địa ngục" mà nơi đáng sợ nhất chính là "vực sâu không đáy" trong tâm hồn. Và nó càng đáng sợ hơn, khi bị tác động bởi những thứ thế lực hắc ám và dần biến con người thành những "CON QUỶ RỐI" 

Hiển thị 13 - 17 / 17 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng