Bí mật Cẩm Tú Đài

120.000đ

Sân Khấu Kịch Quốc Thảo
BMCTD

Nếu người ta đã từng say mê Lôi Vũ bởi diễn xuất tài tình của những tên tuổi Thành Lộc, Hữu Châu, Việt Anh,…thì sức hút của Bí Mật Cẩm Tú Đài lại được tạo nên từ vẻ đẹp tổng hòa giữa những nhân tố mới. Cùng khám phá 3 yếu tố làm nên sức hút của Bí Mật Cẩm Tú Đài ngay sau đây!Còn hàng
1

Bạn biết gì về Bí Mật Cẩm Tú Đài?

Bí mật Cẩm Tú Đài là vở kịch được Sân Khấu Kịch Quốc Thảo dựng lại dựa trên các phân cảnh trong Lôi Vũ của tác giả Tào Ngu. Tác phẩm thuộc thể loại cổ trang, kết hợp cùng luồng diễn biến tâm lý phức tạp đã biến đây trở thành một trong những thách thức lớn của người làm nghề.

Kết thúc vở kịch, những dư âm ấn tượng đã một lần nữa khẳng định sức hút mà đạo diễn Quốc Thảo và dàn diễn viên trẻ mang tới!

bí mật cẩm tú đài

Dàn diễn viên trẻ trong Bí Mật Cẩm Tú Đài

3 yếu tố làm nên sức hút của Bí Mật Cẩm Tú Đài

Bí Mật Cẩm Tú Đài – bản hòa ca cùng Lôi Vũ
Như đã nói, Bí Mật Cẩm Tú Đài là tác phẩm chuyển thể từ Lôi Vũ của tác giả Tào Ngu.

Cách đây hơn 20 năm, Lôi Vũ với Chu Bình Quốc Thảo, Chu Xung Thành Lộc hay Phồn Y của Minh Trang,…đã làm mưa làm gió trên sân khấu 5B Võ Văn Tần. Chính điều này đã trở thành yếu tố then chốt đảm bảo tính chặt chẽ cho kịch bản của Bí Mật Cẩm Tú Đài.

Thiết kế sân khấu
Sân khấu Kịch Quốc Thảo vốn nổi tiếng với thể loại kịch nói 4D, và càng thành công hơn khi áp dụng những hiệu ứng mà sân khấu này mang lại.

Khác với các loại hình thông thường, sân khấu 4D sử dụng các hiệu ứng ngay từ chính vở kịch để “thổi” vào không gian. Khán giả không chỉ xem một vở kịch mà hơn thế, chính là trở thành một phần của vở kịch, tận hưởng từng tiếng gió, âm thanh ánh sáng cùng với nhân vật.

Đạo diễn Quốc Thảo có chia sẻ: “Khán giả sẽ không ngồi yên khi xem kịch, đôi khi các bạn bị biến thành nhân vật lúc nào các bạn không hay biết, bị diễn viên lôi kéo vào cái hành động kịch, lôi kéo vào nhân vật kịch. Nhiều khi các bạn ngồi một chỗ cũng không được yên bởi vì trước mặt các bạn chuyện gì đang xảy ra, sau lưng các bạn hoặc kế bên các bạn chuyện gì đang xảy ra, làm cho không khí khán phòng sẽ luôn luôn sôi động”

thiết kế sân khấu sống động trong Bí Mật Cẩm Tú Đài

Thiết kế sân khấu sống động trong Bí mật Cẩm Tú Đài

Dàn diễn viên trong Bí Mật Cẩm Tú Đài

Tuy là tác phẩm được dựng lên dựa vào các phân cảnh của Lôi Vũ, nhưng sức hút của vở kịch còn được tạo nên từ dàn diễn viên trẻ tài năng.

Nếu như Lôi Vũ nổi tiếng với Thành Lộc, Quốc Thảo hay Minh Trang,…thì Bí Mật Cẩm Tú Đài lại là tiếng nói của những nhân tố mới trong nghề. Theo nghệ sĩ Quốc Thảo, 6 tháng là thời gian tập luyện của các bạn trẻ, từ tập nói, tập với bạn diễn cho tới việc cử động, tập luyện thuần thục với trang phục cổ xưa.

đạo diễn Quốc Thảo

 

Sức nóng mà Bí Mật Cẩm Tú Đài tạo ra đã không phụ lòng gần 100 con người tại Sân Khấu Kịch Quốc Thảo. Ngày 22/1/2021 tới đây, Bí Mật Cẩm Tú Đài sẽ quay trở lại như một món quà tri ân những khán giả của vở kịch, của sân khấu Kịch Quốc Thảo – nơi những tài năng kịch nói ngày tỏa sáng!

>> Xem thêm về thông tin vở diễn Bí Mật Cẩm Tú Đài <<

>> Xem thông tin tuyển sinh lớp đào tạo diễn viên chuyên nghiệp tại sân khấu kịch Quốc Thảo <<

Đạo diễn Quốc Thảo tập luyện cùng diễn viên trong Bí Mật Cẩm Tú Đài.

Đạo diễn: Quốc Thảo
GĐSX: Nghệ sĩ Quốc Thảo

Với sự tham gia của các diễn viên trong Bí mật Cẩm Tú Đài

Nam Vương Cao Xuân Tài - Doãn Bá Trác
Nickel Thịnh - Cố Chấn Hùng
Trường Phúc - Diêu Lại Công Công
Thanh Hưng - Sầu Ba
Tuấn Kiệt - Doãn Bá Kỳ
Ngọc Phú - Khiết Châu
Chí Cường - Doãn Bá Thi
Cao Sang - Cố Hóa
Phương Dung - Mai Trác
Ma Tiên - Cố Y Bình
Quế Thạch Thảo - Vi Hạ

Sản phẩm liên quan

Con Quỷ Rối

150.000đ

Nỗi đáng sợ nhất của con người không phải là những thứ tác động từ bên ngoài mà chính là “LÒNG NGƯỜI”. Một khi, phần Con lớn hơn phần Người Và càng đáng sợ hơn khi nó được dẫn dắt bởi một thế lực hắc ám, nó vô tình trở thành một “CON QUỶ RỐI”.

Chồng nhái

150.000đ

Vở kịch “ Chồng nhái ” cảnh báo chức năng giáo dục của gia đình đang bị suy giảm. Các thiết chế trong gia đình hiện đại chưa đủ mạnh để củng cố, duy trì nền tảng đạo đức, văn hóa truyền thống của dân tộc đang bị suy giảm để cái giả tràn lan, đến người chồng cũng có thể bị làm “nhái”.

Yêu ông thầy

150.000đ

Chào đón sự trở lại của vở hài kịch về những con người sống nơi miền tây sông nước và cả những đổi mới cho làng quê được ấp ủ bởi những người trẻ tuổi, nhiệt huyết

Nhạc kịch Vùng Đất Diệu Kì

150.000đ

Vùng Đất Diệu Kì: Nhạc kịch thiếu nhi do Sân Khấu Kịch Quốc Thảo sản xuất là một trong những kịch mục phục vụ khán giả. Được dàn dựng công phu, câu chuyện hấp dẫn được phóng tác từ một bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar và dàn dựng bởi đạo diễn Nghệ Sĩ Quốc Thảo.

Nhạc kịch Kỹ Nữ

150.000đ

Bằng nghệ thuât, vở diễn đưa tác phẩm đến gần hơn với khán giả nhiều thời đại. Kỹ Nữ được phóng tác từ tác phẩm văn học của Đại thi Hào Nguyễn Du mở ra cánh cửa cho các thế hệ tiếp tục sáng tạo tự do và tràn đầy cảm hứng

Hài Kịch Đảo Thoát Ế

150.000đ

Một câu chuyện hài hước xoay quanh chuyện hôn nhân của nhân vật Lụa. Một cô gái đang sắp đến độ tuổi Ế......những tình huống dở khóc dở cười được các nghệ sĩ thể hiện hết sức duyên dáng và cười "lộn ruột".

Kịch Ma Mặt Nạ - The Mask

150.000đ

Tâm lý con người dễ bị ám ảnh bởi quá khứ và những ký ức tồi tệ, nó sẽ trở thành một tâm lý sợ hãi ẩn sau trong tâm trí của con người, khi họ không thể vượt qua nỗi sợ đó sẽ khiến cho họ trở nên tồi tệ . để vượt qua nỗi sợ ấy bản thân chúng ta phải học cách chiến thắng chính mình.

Siêu Thú Tranh Tài

150.000đ

Một thế giới đầy những siêu thú tài năng với đủ loại hình nghệ thuật từ xiếc múa ảo thuật cho đến ca hát, tất cả sẽ có trong thành phố muôn thú nơi diễn ra cuộc thi đầy thử thách và trải nghiệm thật đáng nhớ cho các siêu thú. 

Công chúa kiêu kỳ và 3 bà tiên

150.000đ

Trong xứ sở thần tiên nọ có một nàng công chúa kiêu kỳ cô cùng xinh đẹp nhưng cá tính lại kiêu căng, hống hách. Rồi bỗng một ngày nọ những câu chuyện ly kỳ liên tiếp xảy ra.
Đã thêm vào giỏ hàng