Con Quỷ Rối

120.000đ

Sân Khấu Kịch Quốc Thảo
CQRT

Nỗi đáng sợ nhất của con người không phải là những thứ tác động từ bên ngoài mà chính là “LÒNG NGƯỜI”.
Một khi, phần Con lớn hơn phần Người Và càng đáng sợ hơn khi nó được dẫn dắt bởi một thế lực hắc ám, nó vô tình trở thành một “CON QUỶ RỐI”.Còn hàng
1

Nỗi ám ảnh mang tên Con Quỷ Rối.

Đạo diễn Quốc Thảo cho ra mắt vở kịch ma 4D Con quỷ rối có thể nói là một nỗ lực làm mới loại hình đã quá quen thuộc với khán giả. Không chỉ đầu tư vào nội dung, dàn dựng, anh còn dùng đạo cụ để tạo các hiệu ứng khiến người xem có cảm giác “lạnh gáy” theo đúng nghĩa đen...

Vở kịch xoay quanh những mặt tối, thủ đoạn cũng như khắc họa rõ nét và chân thật, vạch trần tôi ác trong nghề diễn viên.

Hám danh hám lợi dẫu có đạt được mục đích cũng không vẻ vang gì, hơn nữa nó còn có thể làm hại đến người khác.

Vòng danh lợi không ai không muốn bước đến nhưng hãy bước đến bằng chính đôi chân của mình. Không vì danh lợi mà bán rẻ con người mình. Nhất là đối với nghệ thuật, một người diễn viên có đạo đức nghề nghiệp sẽ không bao giờ mang “ĐÔI HÀI BẨN” của mình bước lên Sân Khấu.

>> Xem thông tin tuyển sinh lớp đào tạo diễn viên chuyên nghiệp tại sân khấu kịch Quốc Thảo <<

>> Xem thêm các vở diễn sân khấu kịch Quốc Thảo <<

Đạo diễn: Quốc Thảo
GĐSX: Nghệ sĩ Quốc Thảo

Với sự tham gia của các diễn viên trong Con Quỷ Rối.

 • Lâm Thanh Tiệp 
 • Trường Phúc 
 • Vương Thanh Tâm
 • Khương Hưng 
 • Đỗ Hài Hòa
 • Tuyết Thanh
 • Bảo Thy 
 • Bách Khoa 
 • Kim Quốc Nhân 
 • Hoàng Phương Mai
 • Trịnh Vĩnh Trí
 • Võ Bá Phước
 • Minh Châu 

 

Sản phẩm liên quan

Bí mật Cẩm Tú Đài

150.000đ

Nếu người ta đã từng say mê Lôi Vũ bởi diễn xuất tài tình của những tên tuổi Thành Lộc, Hữu Châu, Việt Anh,…thì sức hút của Bí Mật Cẩm Tú Đài lại được tạo nên từ vẻ đẹp tổng hòa giữa những nhân tố mới. Cùng khám phá 3 yếu tố làm nên sức hút của Bí Mật Cẩm Tú Đài ngay sau đây!

Chồng nhái

150.000đ

Vở kịch “ Chồng nhái ” cảnh báo chức năng giáo dục của gia đình đang bị suy giảm. Các thiết chế trong gia đình hiện đại chưa đủ mạnh để củng cố, duy trì nền tảng đạo đức, văn hóa truyền thống của dân tộc đang bị suy giảm để cái giả tràn lan, đến người chồng cũng có thể bị làm “nhái”.

Yêu ông thầy

150.000đ

Chào đón sự trở lại của vở hài kịch về những con người sống nơi miền tây sông nước và cả những đổi mới cho làng quê được ấp ủ bởi những người trẻ tuổi, nhiệt huyết

Nhạc kịch Vùng Đất Diệu Kì

150.000đ

Vùng Đất Diệu Kì: Nhạc kịch thiếu nhi do Sân Khấu Kịch Quốc Thảo sản xuất là một trong những kịch mục phục vụ khán giả. Được dàn dựng công phu, câu chuyện hấp dẫn được phóng tác từ một bộ phim hoạt hình đoạt giải Oscar và dàn dựng bởi đạo diễn Nghệ Sĩ Quốc Thảo.

Nhạc kịch Kỹ Nữ

150.000đ

Bằng nghệ thuât, vở diễn đưa tác phẩm đến gần hơn với khán giả nhiều thời đại. Kỹ Nữ được phóng tác từ tác phẩm văn học của Đại thi Hào Nguyễn Du mở ra cánh cửa cho các thế hệ tiếp tục sáng tạo tự do và tràn đầy cảm hứng

Hài Kịch Đảo Thoát Ế

150.000đ

Một câu chuyện hài hước xoay quanh chuyện hôn nhân của nhân vật Lụa. Một cô gái đang sắp đến độ tuổi Ế......những tình huống dở khóc dở cười được các nghệ sĩ thể hiện hết sức duyên dáng và cười "lộn ruột".

Kịch Ma Mặt Nạ - The Mask

150.000đ

Tâm lý con người dễ bị ám ảnh bởi quá khứ và những ký ức tồi tệ, nó sẽ trở thành một tâm lý sợ hãi ẩn sau trong tâm trí của con người, khi họ không thể vượt qua nỗi sợ đó sẽ khiến cho họ trở nên tồi tệ . để vượt qua nỗi sợ ấy bản thân chúng ta phải học cách chiến thắng chính mình.

Siêu Thú Tranh Tài

150.000đ

Một thế giới đầy những siêu thú tài năng với đủ loại hình nghệ thuật từ xiếc múa ảo thuật cho đến ca hát, tất cả sẽ có trong thành phố muôn thú nơi diễn ra cuộc thi đầy thử thách và trải nghiệm thật đáng nhớ cho các siêu thú. 

Công chúa kiêu kỳ và 3 bà tiên

150.000đ

Trong xứ sở thần tiên nọ có một nàng công chúa kiêu kỳ cô cùng xinh đẹp nhưng cá tính lại kiêu căng, hống hách. Rồi bỗng một ngày nọ những câu chuyện ly kỳ liên tiếp xảy ra.
Đã thêm vào giỏ hàng